ทัศนศึกษาวัดถ้ำกระบอก & วัดพระบาทน้ำพุ

วัดถ้ำกระบอก

ในวันศุกร์ ที่ 7 มีนาคม 2557 ที่ผ่านในช่วงเช้า ทางวิทยาเทคโนโลยีธุรกิจการอาหารไทยและนานาชาติ ได้พานักเรียนไปทัศนศึกษาที่วัดถ้ากระบอก เพื่อเรียนรู้วิธีการบำบัดผู้ติดยาเสพติดและนักศึกษายังได้ตั้งสัจจะว่าจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด

วัดพระบาทน้ำพุ

แล้วหลังจากนั้นในช่วงบ่าย คณะครูอาจารย์และนักศึกษาได้เดินทางไปยัง วัดพระบาทน้ำพุ ศึกษาความรู้เกี่ยวกับความเป็นมาขอวัดพระบาทน้ำพุและความรู้เกี่ยวกับโรคเอดส์ การป้องกัน และได้นำ น้ำลำไยมาบริจาคให้ผู้ป่วยอีกด้วย ชมภาพกิจกรรมอีกมากมายได้ที่นี่